VAI TRÒ CỦA QUẢNG CÁO POSM TRONG LĨNH VỰC MARKETING?

 

Hình thức quảng cáo POSM tại điểm bán là cách làm thông minh để thúc đẩy khả năng mua hàng của người tiêu dùng. Tuy nhiên đó cũng chỉ là một trong số những vai trò của quảng cáo POSM trong lĩnh vực Marketing.

 

POSM là một phần quan trọng của Marketing mix (thuộc giai đoạn marketing tại điểm bán), mà Marketing mix là một phần của quá trình xây dựng thương hiệu. Vì vậy; POSM không chỉ đơn giản là… cái kệ bày hàng, mà vai trò và tầm quan trọng của nó còn hơn thế.

 

Thế giới POSM là một nơi thú vị & nhiều màu sắc nhất trong Marketing. Đó là một lĩnh vực tiềm năng nơi mà các nhà thiết kế, nhà máy máy in và các nhà bán lẻ đều kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm.

 

Tuy nhiên, nó hiệu quả như thế nào? Chúng ta có biết và liệu chúng ta có thay đổi cách chúng ta làm việc & kinh doanh không? Vì vậy, để quảng cáo POSM hiệu quả cần phải hiểu được tầm quan trọng của chính hình thức quảng cáo đó.

1. QUẢNG CÁO POSM GIÚP DOANH NGHIỆP ĐỊNH HÌNH THƯƠNG HIỆU TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người ta thường nói, 3 giây đầu tiên chính là 3 giây vàng bởi con người chỉ đặc biệt chú ý và ghi nhớ đến những thứ bắt mắt, dễ nhìn nhưng phải độc đáo do đó định hình được hình ảnh cho thương hiệu vô cùng quan trọng. Quyết định mua hàng của người tiêu dùng có thể được thôi thúc rất nhanh chóng nhưng cũng có thể bị bỏ qua một cách đáng tiếc nếu như nhãn hàng, thương hiệu không đủ gây ấn tượng đối với người mua hàng.

Quảng cáo POSM với những vật phẩm nhiều màu sắc, thiết kế độc đáo, sáng tạo sẽ thu hút mạnh mẽ ánh nhìn của những người đi mua sắm, và dễ dàng tác động đến việc mua hàng của họ.

Đồng thời những vật phẩm tặng kèm có in hình thương hiệu lên đó sẽ khiến họ nhớ đến bạn lâu hơn, chắc chắn là cơ hội để họ mua và sử dụng lại sản phẩm của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Quảng cáo POSM giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu dễ dàng hơn

2. QUẢNG CÁO POSM LÀ PHƯƠNG TIỆN KẾT NỐI THÔNG ĐIỆP CỦA DOANH NGHIỆP ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sử dụng hình thức quảng cáo quả bộ POSM không chỉ là sử dụng những hình ảnh ấn tượng mà còn cần phải có một thông điệp cụ thể góp phần thuyết phục khách hàng. Chắc chắn là những vật phẩm như tờ rơi, brouchue sẽ có tác dụng cung cấp một số thông tin của sản phẩm đến người dùng, có thể là thành phần làm nên sản phẩm, công dụng, cách sử dụng ra sao.

Việc thiết kế ấn phẩm POSM khá quan trọng, vừa cung cấp những thông tin hữu ích đến người dùng, nhưng phải sắp xếp bố cục thông minh, màu sắc nổi bật, đẹp mắt để dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi mua sắm.    quảng cáo POSM

POSM mang được những thông điệp đến nhanh nhất với người tiêu dùng

3. QUẢNG CÁO POSM THƯỜNG CÓ CHI PHÍ QUẢNG CÁO HỢP LÝ ĐỒNG THỜI ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO

Ngoài tác dụng thu hút khách hàng, bộ quảng cáo qua các vật dụng POSM còn có thể được tái sử dụng nhiều lần trong các hội chợ, triển lãm, siêu thị… Thêm nữa là việc linh động của nó, dễ di chuyển, dễ lắp đặt và gọn nhẹ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.                            

POSM giúp các doanh nghiệp giải bài toán chi phí Marketing hiệu quả

Hi vọng thông qua những thông tin đã giúp bạn phần nào hiểu được vai trò và tác dụng hữu ích của hình thức quảng cáo POSM và có được những gợi mở để triển khai chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Nếu còn phân vân và chưa nắm rõ thông tin về hình thức này, doanh nghiệp có thể liên hệ Taxi Media để được tư vấn chiến dịch quảng cáo phù hợp với sản phẩm nhất và đạt được hiệu quả truyền thông cao. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT TRUNG

Địa chỉ : 80/16 Khiếu Năng Tĩnh,P.An Lạc,Quận Bình Tân,TP.HCM
Hotline : 0909 247 899
Email :  sales@inviettrung.com.vn | nguyenthialid@gmail.com

Facebook

Thống kê truy cập